Máy Co2 Fractional dùng xử lý được những trường hợp nào?

CO2 fractional laser là một loại công nghệ laser sử dụng khí CO2 để tạo ra các chùm tia laser nhỏ hơn, tập trung hơn và có khả năng xâm nhập sâu hơn vào da. Công nghệ này được sử dụng trong các liệu pháp thẩm mỹ để cải thiện chất lượng da, giảm nếp nhăn, sẹo, vết thâm và tăng độ đàn hồi của da. Và Máy Co2 Fractional dùng xử lý được những trường hợp nào? là gì hãy cùng Erutech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Co2 Fractional là gì?

CO2 fractional laser là một loại công nghệ laser sử dụng khí CO2 để tạo ra các chùm tia laser nhỏ hơn, tập trung hơn và có khả năng xâm nhập sâu hơn vào da. Công nghệ này được sử dụng trong các liệu pháp thẩm mỹ để cải thiện chất lượng da, giảm nếp nhăn, sẹo, vết thâm và tăng độ đàn hồi của da. Các tia laser CO2 fractional có thể xâm nhập vào các lớp da sâu hơn, gây kích thích sản sinh collagen mới, giúp da trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn. Được rất nhiều chị em và các cơ sở thẩm mỹ – spa tin tưởng sử dụng.

2. Máy Co2 Fractional dùng xử lý được những trường hợp nào?

Máy CO2 fractional được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề liên quan đến da như:

  • Nếp nhăn và lão hóa da: Các tia laser CO2 fractional có thể xâm nhập vào các lớp da sâu hơn, kích thích sản xuất collagen và elastin mới, giúp da trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn, giảm thiểu nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da.
  • Sẹo: Máy CO2 fractional có thể xử lý các loại sẹo như sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo do phẫu thuật hoặc tai nạn.
  • Vết thâm: Các tia laser CO2 fractional có thể xử lý các vết thâm do mụn, tàn nhang, sạm da và các dấu hiệu khác của lão hóa.
  • Tàn nhang: Máy CO2 fractional có thể giảm thiểu sự xuất hiện của các tàn nhang trên da.
  • Da xỉn màu: Các tia laser CO2 fractional có thể giúp cải thiện màu da, giúp da trở nên rạng rỡ và đều màu hơn.

3. Ưu điểm của laser Co2 Factional

Công nghệ laser CO2 Fractional có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Hiệu quả cao: Laser CO2 Fractional có khả năng xâm nhập sâu vào lớp da để kích thích sản xuất collagen và elastin, giúp giảm nếp nhăn và làm săn chắc da, cải thiện màu da và giảm thiểu các vết thâm, sẹo.
  • Không xâm lấn: Công nghệ laser CO2 Fractional làm việc bằng cách tạo ra các hạt laser nhỏ liên tục, không gây tổn thương da xung quanh và không ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ thể.
  • Thời gian hồi phục nhanh: Do không gây tổn thương da quá mức, thời gian hồi phục của da sau khi sử dụng máy CO2 fractional nhanh hơn so với các phương pháp điều trị da khác.
  • Điều chỉnh được mức độ xâm nhập: Công nghệ laser CO2 Fractional có thể được điều chỉnh để thay đổi độ sâu xâm nhập của laser vào da, giúp điều trị hiệu quả hơn đối với các vấn đề da khác nhau.
  • Không đau và không cần mê man: Sử dụng máy CO2 fractional không gây đau và không cần phải sử dụng thuốc tê, giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Máy trị sẹo Mona Co2:

Máy trị sẹo Mona CO2 là một chiếc máy trị sẹo hiện đại, ứng dụng công nghệ Co2 Fractional máy dùng phương pháp tái tạo bề mặt phân số là một phương thức điều trị bằng laser mới tạo ra nhiều vùng chấn thương nhiệt vi mô được kiểm soát chiều rộng, chiều sâu và mật độ được bao quanh bởi một kho chứa mô biểu bì và biểu bì còn sót lại, cho phép sửa chữa nhanh chóng tổn thương nhiệt do tia laser gây ra. Phương thức độc đáo này, nếu được triển khai với các hệ thống phân phối laser thích hợp, sẽ cho phép điều trị bằng năng lượng cao đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Máy trị sẹo Mona Co2
Máy trị sẹo Mona Co2

Trên đây là những thông tin về Máy Co2 Fractional dùng xử lý được những trường hợp nào?. Mong rằng những thông tin Erutech cung cấp phần nào giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm hiệu quả nhất. Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ ERUTECH