Phạm Thị Thanh Tâm – Trụ cột đắc lực của Erutech Việt Nam

Erutech Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp trang thiết bị thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Một yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng của doanh nghiệp chắc chắn phải kể đến sự đóng góp to lớn của chị Phạm Thị Thanh Tâm – Giám đốc kinh doanh công ty Erutech Việt Nam

Chị Phạm Thị Thanh Tâm là trụ cột đắc lực của Erutech Việt Nam

Đôi nét nổi bật về chị Phạm Thị Thanh Tâm

Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, nữ sinh Phạm Thị Thanh Tâm đã không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn. Sau 6 năm, chị đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tại Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Da liễu. Sau khi tốt nghiệp, chị bắt đầu hành trình tìm kiếm nơi chốn lý tưởng để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Mang trong mình nguồn tri thức sâu rộng, Phạm Thị Thanh Tâm được rất nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực làm đẹp ngỏ ý chiêu mộ. Trong nhiều năm công tác tại vị trí Chuyên gia Da liễu tại các thẩm mỹ viện danh tiếng, chị đã tích lũy lượng kinh nghiệm thực tiễn dồi dào. Cùng với đó, không ít đồng nghiệp và khách hàng hết lời ca ngợi chị nhờ tay nghề tài hoa, thái độ nhiệt thành. 

Ngoài ra, chị Thanh Tâm cũng từng đảm nhiệm vai trò cố vấn trong chương trình “Vì sức khỏe Người Việt” trên kênh truyền hình VTV2 trong chủ đề “Trị Nám”. Số phát sóng của chương trình đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. 

Chị Thanh Tâm cũng từng đảm nhiệm vai trò cố vấn trong chương trình “Vì sức khỏe Người Việt”

Hành trình nâng tầm thương hiệu Erutech của Phạm Thị Thanh Tâm

Nhận thấy thị trường thiết bị thẩm mỹ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, chị quyết định đầu quân cho Erutech Việt Nam với cương vị hoàn toàn mới – Giám đốc kinh doanh. Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nơi đây, chị đã cống hiến hết mình để nâng cao vị thế của Erutech trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Với tầm nhìn chiến lược minh bạch và sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý, chị đã xây dựng thành công một hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Từ đó giúp các spa và thẩm mỹ viện nâng cao chất lượng dịch vụ với những thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Xét theo góc nhìn rộng hơn, chị đã góp phần mang đến trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cho hàng triệu phái đẹp trên khắp cả nước.

Theo chị Phạm Thị Thanh Tâm, doanh nghiệp có tồn tại bền vững trên thị trường được hay không phụ thuộc vào khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai, chị sẽ tiếp tục trau dồi và nghiên cứu để cung cấp đến khách hàng của Erutech những sản phẩm chất lượng, tiên tiến với mức giá cạnh tranh.

Mỗi sản phẩm được kinh doanh bởi Erutech Việt Nam đều trải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt. Tại đây, các chủ spa/thẩm mỹ viện có thể tìm mua đa dạng máy móc, thiết bị cần thiết cho cơ sở của mình như: máy xóa xăm, máy triệt lông, máy ánh sáng sinh học, máy vi kim, máy làm lạnh, máy xông hơi mặt, máy tiêm tinh chất, máy Oxy Jet, máy giảm béo, máy điện tím và máy laser CO2 fractional,…

Sản phẩm chính Erutech cung cấp