Giới thiệu

Erutech Việt Nam - Hơn cả sự hài lòng
Erutech Việt Nam – Hơn cả sự hài lòng

Erutech là thương hiệu cung cấp thiết bị, máy móc làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp thẩm mỹ và spa để mang đến những cải tiến chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng và trung thành của khách hàng, và tối ưu hóa thời gian làm việc. 

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, mở rộng quy mô, và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, việc lựa chọn thiết bị và máy móc đẳng cấp sẽ đóng góp một phần quan trọng tạo nên sự thành công và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Erutech là đối tác chiến lược của những hãng lớn như Lutronic – Sanhe – Nubway – Honkon đến từ Hàn Quốc, Bắc Kinh, Nhật Bản, Đức,… Theo chân chúng tôi, bạn sẽ được cải thiện chất lượng kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết mang đến “hơn cả sự hài lòng” cho bạn và khách hàng của bạn.

Erutech tự hào là Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam
Erutech tự hào là Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhà điều hành

Erutech là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị và máy móc chất lượng cho các doanh nghiệp thẩm mỹ và spa, được thành lập bởi CEO Triệu Việt Anh. Anh Việt Anh là nhà sáng lập hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xăm nghệ thuật và thẩm mỹ là Rio Tattoo StudioThẩm Mỹ Rio.

Ông Triệu Việt Anh - CEO của Erutech Việt Nam
Anh Triệu Việt Anh – CEO của Erutech Việt Nam trong lễ trao giải Thương Hiệu Quốc Gia

Anh Việt Anh nói về nghề Xăm trên đài truyền hình Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ, anh Việt Anh hiểu muốn thành công trong lĩnh vực làm đẹp cần trang bị những máy móc gì, hệ thống hãng uy tín và chất lượng,… Từ đó, đã xây dựng một hệ thống uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành, đánh dấu sự phát triển và thành công không ngừng của mình. 

Ngoài ra, chị Phạm Thị Thanh Tâm – Giám đốc kinh doanh của Erutech Việt Nam, cũng là 1 người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ, chị được mọi người công nhận và có mặt trong nhiều hoạt động chia sẻ về ngành thẩm mỹ.

Chị Tâm chia sẻ góc nhìn về thị trường ngành Thẩm mỹ
Chị Tâm chia sẻ góc nhìn về thị trường ngành Thẩm mỹ

Tầm nhìn 

Trong tương lai gần, Erutech sẽ trở thành đơn vị lựa chọn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sức khỏe và làm đẹp. Đem lại những lựa chọn tốt nhất về sức khỏe làm đẹp đến quý khách hàng nói chung và các chủ cơ sở làm đẹp nói riêng. 

Từng bước giúp quý khách hàng làm chủ công nghệ làm đẹp hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. Erutech cam kết nỗ lực xây dựng thương hiệu, phát triển không ngừng, trở thành điểm đến lý tưởng, và đón đầu các xu hướng thiết bị và máy móc hiện đại. 

Sứ mệnh 

Ra đời với sứ mệnh “Hơn cả sự hài lòng”, Erutech lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến vào lĩnh vực làm đẹp – Spa, chúng tôi cung cấp sản phẩm hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bằng sự chân thành, chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến tất cả khách hàng và xã hội. 

Giá trị cốt lõi 

Tôn trọng

Tôn trọng là giá trị cốt lõi đầu tiên mà Erutech hướng đến. Với Erutech, khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tôn trọng trải nghiệm, cảm nhận và luôn sẵn sàng lắng nghe những sẻ chia của khách hàng. Bởi khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi bước tiếp và không ngừng đổi mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của Erutech. 

Trách nhiệm

Erutech cam kết có trách nhiệm đối với tất cả các sản phẩm của mình, từ quá trình tư vấn ban đầu, đến quá trình mua hàng, và sự hậu mãi chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm là tiền đề quan trọng để xây dựng niềm tin, và chúng tôi xem đó là một cam kết để sát cánh lâu dài cùng quý khách hàng. 

Chất lượng 

Tại Erutech, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng luôn đạt đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tối ưu với chi phí hợp lý. Điều này giúp quý khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Erutech.

Tinh thần phục vụ

Mỗi sản phẩm đến với quý khách hàng luôn là những đứa con tinh thần mà Erutech muốn gửi gắm. Erutech là một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp trong phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là cột mốc để nỗ lực hướng đến. Điều này không chỉ là niềm vui mà còn là nguồn động viên cho chúng tôi cải tiến để mỗi trải nghiệm của khách hàng luôn được tối ưu hóa và trở nên tốt nhất có thể. 

Báo chí nói gì về chúng tôi 

Khách hàng nói gì về chúng tôi