Thời gian lông mọc trở lại sau khi triệt lông với máy triệt lông diode laser là bao lâu?

Máy triệt lông Diode laser sử dụng một bước sóng ánh sáng duy nhất 808nm có lông độ phá vỡ hắc tố tận gốc nang lông để ngăn chặn vĩnh viễn lông mọc lại. Khi melanin nóng lên, nó sẽ phá hủy gốc rễ và lưu lượng máu đến nang lông làm mất khả năng phát triển của lông vĩnh viễn. Và rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng sau khi triệt lông bằng công nghệ Diode laser thì sẽ cho hiệu quả trong bao lâu? Hãy cùng Erutech tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Máy triệt lông Diode laser là gì?

Máy triệt lông Diode laser sử dụng một bước sóng ánh sáng duy nhất 808nm có lông độ phá vỡ hắc tố tận gốc nang lông để ngăn chặn vĩnh viễn lông mọc lại. Khi melanin nóng lên, nó sẽ phá hủy gốc rễ và lưu lượng máu đến nang lông làm mất khả năng phát triển của lông vĩnh viễn.

Máy triệt lông Diode laser sử dụng sự hấp thụ ánh sáng có chọn lọc, tia laser Diode 808nm được ưu tiên hấp thụ bởi các hắc tố của lông. Năng lượng ánh sáng được tiếp nhận bởi nang lông và chuyển đổi thành nhiệt năng, và năng lượng tối thiểu được truyền đến da. Điều này ưu tiên làm nóng nang lông, đồng thời làm giảm tổ chức oxy xung quanh nang lông – tăng thời gian hiệu quả sau khi sử dụng. Công nghệ làm lạnh đặc biệt được áp dụng đồng thời trong quá trình điều trị để làm mát da và bảo vệ da. Mang đến trải nghiệm triệt lông không đau, thoải mái, không khó chịu như các máy triệt lông IPL thông thường.

Ánh sáng laser xuyên qua da qua lớp biểu bì vào lớp hạ bì và được hấp thụ một cách chọn lọc bởi melanin và nang lông, tạo ra hiệu ứng quang nhiệt. Một khi nhiệt độ tăng nhanh từ đầu đến chân lông, các hắc tố sẽ bị phá vỡ để đạt được hiệu quả giảm lông vĩnh viễn. Các mô bình thường xung quanh không bị ảnh hưởng.

2. Thời gian lông mọc trở lại sau khi triệt lông với máy triệt lông diode laser là bao lâu? 

Về thời gian triệt và thời gian hiệu quả của công nghệ triệt lông Diode laser thì thời gian điều trị từ 5-10 buổi và hiệu quả triệt có thể lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

Về hiệu quả triệt lông: Diode laser có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao, từ 70 – 98% tùy cơ địa từng người

Công nghệ triệt lông Laser Diode thế hệ mới được tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giúp làm giảm hiện tượng bỏng rát, mẩn đỏ và phồng rộp da, an toàn với mọi loại da và vùng da khác nhau trên cơ thể.Khi sử dụng chỉ có cảm giác châm chích nhẹ, dường như không có cảm giác đau đớn gì không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. 

Như vậy khi hoàn thành liệu trình triệt lông với máy triệt lông Diode laser sẽ cho hiệu quả lên đến 10 năm, thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cụ thể từng chất lông của khách hàng. Mặc dù vậy đây vẫn là công nghệ triệt lông hiện đại và an toàn nhất thời điểm hiện tại và rất được ưa chuộng bởi khách hàng.

3. Máy triệt lông Diode Laser HIDL-1800 MIX

  • Máy triệt lông Diode Laser HIDL-1800 MIX là chiếc máy triệt lông với thiết kế độc đáo sử dụng công nghệ Laser Diode tiên tiến. Máy tích hợp 3 bước sóng 755nm, 808nm và 1064nm với công suất 1800W giúp máy hoạt động ổn định và yên tĩnh đem lại hiệu quả và sự thư giãn tuyệt vời trong quá trình vận hành trị liệu.
  • Máy triệt lông Diode Laser HIDL-1800 MIX tác động sâu vào từng tầng nang lông, hấp thụ sắc tố melanin,  tiêu diệt nang lông tận gốc, ngăn lông quay trở lại trong một thời gian rất dài. Ngoài ra, với hệ thống làm mát hiện đại, giúp bảo vệ an toàn cho da trong và sau quá trình triệt lông, không đau rát, không viêm chân lông như một số dòng máy thông thường trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về Thời gian lông mọc trở lại sau khi triệt lông với máy triệt lông diode laser là bao lâu?  Mong rằng những thông tin Erutech cung cấp phần nào giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm máy triệt lông hiệu quả nhất. Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ ERUTECH