Picosecond Laser trị thâm – Công nghệ trị thâm hiện đại 

Trong cuộc chạy đua không ngừng vì làn da hoàn hảo, Picosecond Laser đã mở ra một chương mới trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là trong công nghệ trị thâm cho khách hàng. Công nghệ này không chỉ là một bước đột phá mà còn là niềm hy vọng mới cho những người mong muốn có được sự tự tin với làn da mịn màn, trắng hồng rạng rỡ. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá vào thế giới của Picosecond Laser trị thâm – công nghệ trị thâm hiện đại nhất hiện nay.

Picosecond Laser trị thâm là gì?

Picosecond Laser trị thâm là gì
Picosecond Laser trị thâm là gì

Picosecond Laser là một công nghệ laser tiên tiến được sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề da trong đó bao gồm cả việc giảm thâm và giúp làm đều màu da. Cụ thể, Picosecond Laser được ứng dụng trong quá trình trị liệu để làm mờ vết thâm, vết rạn da và các vấn đề liên quan đến sắc tố. Picosecond Laser trị thâm là gì?

 • Picosecond Laser trị thâm tác động trực tiếp lên sắc tố melanin trên da, do thời gian giữa các lần chiếu laser ngắn (10^-12s) sẽ tạo ra một nguồn năng lượng cao, có khả năng xâm nhập sâu vào da một cách chính xác và hiệu quả,  giúp phá vỡ các đốm sắc tố thành các hạt nhỏ hơn. Quá trình này giúp làm mờ và loại bỏ các vết thâm, cải thiện tình trạng da xám, tối màu, hay không đều màu của da.
 • Picosecond Laser trị thâm thường được sử dụng để giảm sự xuất hiện của vết thâm, đặc biệt là những vết thâm màu nâu hoặc đen.
 • Công nghệ này cũng có thể giúp cải thiện tình trạng vết rạn da, thường xuất hiện sau quá trình tăng cân hoặc mang thai.

Picosecond Laser trị thâm giá bao nhiêu?

Picosecond Laser trị thâm giá bao nhiêu
Picosecond Laser trị thâm giá bao nhiêu

Chi phí cho quá trình điều trị thâm bằng Picosecond Laser có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: cơ sở vật chất của cơ sở y tế/ phòng khám, kinh nghiệm của bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu, diện tích vùng da cần điều trị, số lượng lần điều trị cần thiết và mức độ nám hoặc vết thâm trên da.

Trong nhiều trường hợp, chi phí cho một liệu trình điều trị có thể dao động từ 10.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ, tuỳ thuộc vào số lần trị liệu mà các bác sĩ đề xuất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu của mình để được đưa ra một ước lượng chính xác về số lần trị liệu. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về các chi tiết cụ thể liên quan đến giá cả và kế hoạch cho quá trình điều trị của mình.

Ưu điểm của công nghệ Picosecond Laser trị thâm

Ưu điểm của công nghệ Picosecond Laser trị thâm
Ưu điểm của công nghệ Picosecond Laser trị thâm

Công nghệ Picosecond Laser trong việc điều trị thâm mang lại một số ưu điểm quan trọng, giúp nó trở thành lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc da. Dưới đây là một số ưu điểm của công nghệ Picosecond Laser trong việc trị thâm:

 • Picosecond Laser thường đạt hiệu quả cao trong việc giảm và loại bỏ các vết thâm, bao gồm cả vết thâm màu nâu hoặc đen.
 • Thời gian giữa các lần chiếu tia laser ngắn nên sẽ tạo ra các xung laser mạnh mẽ và chính xác, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng.
 • Công nghệ Picosecond Laser có khả năng xâm nhập sâu vào da một cách chính xác, giúp tác động trực tiếp lên các vết thâm và vết rạn da.
 • Do thời gian giữa các lần chiếu tia laser ngắn, chính vì vậy sẽ giúp làm giảm nguy cơ tổn thương cho da xung quanh vùng điều trị, đồng thời làm giảm đau và rút ngắn thời gian phục hồi da.
 • Picosecond Laser thường được coi là công nghệ an toàn cho nhiều loại da, bao gồm cả da màu sáng và da màu tối.
 • Các thiết bị Picosecond Laser thường được thiết kế có khả năng điều chỉnh độ sâu và mức độ năng lượng, để phục vụ trong việc điều trị cho từng tình trạng da của khách hàng.

Thời gian trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser

Thời gian trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser
Thời gian trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser

Thời gian trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser:

 • Thời gian trị thâm bằng Picosecond Laser có thể từ vài phút đến khoảng một giờ tùy thuộc vào diện tích và số lượng vùng da được điều trị.
 • Số lượng lần điều trị cần thiết thường phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của da và mức độ của vết thâm. Tùy thuộc vào đánh giá của bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu, kế hoạch về tần suất điều trị sẽ được đưa ra một cách cụ thể. Điều này sẽ quyết định cho thời gian dự kiến cho một liệu trình điều trị. 
 • Picosecond Laser thường không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Sau mỗi phiên điều trị, nhiều người có thể trở lại các hoạt động hàng ngày mà không cần phải nghỉ ngơi, dưỡng sức. Tuy nhiên, có thể xuất hiện một số tình trạng đỏ hoặc sưng nhẹ vùng da điều trị, nhưng thường sẽ giảm sau vài ngày.
 • Kế hoạch điều trị sẽ được cá nhân hóa dựa trên tình trạng da và mục tiêu của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ thảo luận và lập kế hoạch điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
 • Thời gian trị thâm bằng Picosecond Laser thường đòi hỏi thời gian để đánh giá kết quả cuối cùng. Một số trường hợp có thể sẽ thấy được sự cải thiện ngay sau vài lần trị liệu, nhưng kết quả tốt nhất thường được đánh giá sau khi hoàn thành liệu trình điều trị mà các bác sĩ/ chuyên gia đề ra.

Những lưu ý khi trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser

Những lưu ý khi trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser
Những lưu ý khi trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser

Khi bạn quyết định trị thâm bằng công nghệ Picosecond Laser, có một số lưu ý quan trọng bạn cần tìm hiểu và tuân thủ để đảm bảo rằng quá trình điều trị diễn ra một cách an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất. Những lưu ý quan trọng khi trị thâm bằng Picosecond Laser như sau:

Cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các bác sĩ/ chuyên gia da liễu để hiểu rõ về quy trình, mục tiêu kết quả, những điểm cần lưu ý sau khi điều trị.

Trước khi bắt đầu quá trình điều trị, hãy thảo luận chi tiết với bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu để hiểu rõ về quy trình, kỳ vọng kết quả, và những điều cần lưu ý sau quá trình.

Trước khi quyết định sử dụng Picosecond Laser trị thâm, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng da của bạn để đảm bảo rằng phương pháp này phù hợp và không gây nguy hiểm hay kích ứng cho da của bạn.

Bạn cần báo cáo tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ để đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị.

Tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ là rất quan trọng. Điều này bao gồm việc không tự ý áp dụng các phương pháp không chuyên nghiệp và tuân thủ lịch trình điều trị được đề xuất.

Bạn cần sử dụng kem chống nắng với chỉ số chống nắng SPF cao, bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím để đạt được kết quả điều trị một cách tối ưu nhất.

Tránh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chứa hóa chất mạnh hoặc gây kích ứng, ít nhất là trong thời gian sau khi hoàn thành quá trình điều trị.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề không mong muốn như đau, sưng, hoặc kích ứng nào sau quá trình điều trị, báo cáo ngay lập tức cho bác sĩ.

Kết luận

Qua hành trình khám phá công nghệ Picosecond Laser trong việc trị thâm, chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh và tiềm năng to lớn mà nó mang lại. Picosecond Laser không chỉ đáp ứng nhu cầu này mà còn mở ra những khả năng mới về việc chăm sóc da. Từ những kết quả đáng kinh ngạc đến trải nghiệm làm đẹp an toàn và hiệu quả, công nghệ này thực sự là một nguồn động viên cho những người đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề thâm da. Hy vọng, qua bài viết này, Erutech đã đem đến những thông tin thật sự hữu ích cho những ai đang có mong muốn làm đẹp bằng công nghệ Picosecond Laser trị thâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ ERUTECH