Công nghệ triệt lông DPL và những điều bạn cần biết

Công nghệ triệt lông DPL là một loại công nghệ làm đẹp mới sử dụng tác động của loại ánh sáng phổ rộng tác động trực tiếp đến các nang lông, từ đó triệt tiêu gần như hoàn toàn phần thân và chân lông, giúp ức chế sự phát triển của lông. Công nghệ DPL phát huy hiệu quả ngay cả với các vùng lông tơ mịn, ngoài ra còn giúp giảm thâm, giảm mụn. 

Công nghệ triệt lông DPL là gì?

Công nghệ triệt lông DPL (Dynamic Pulsed Light) là sự kết hợp của nguồn năng lượng IPL và Laser tạo ra một công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng xung động nhắm vào các sợi lông và gốc lông để loại bỏ lông trên cơ thể. Năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy phần lớn gốc lông và sợi lông. Giúp loại bỏ hoặc làm giảm đáng kể sự phát triển của lông ở các vùng trên cơ thể. 

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ DPL vào việc triệt lông thì DPL cũng được áp dụng để giải quyết các vấn đề về mụn và sắc tố da. 

Công nghệ triệt lông DPL được sử dụng trong việc điều trị mụn, loại bỏ sắc tố

Công nghệ triệt lông DPL được sử dụng trong việc điều trị mụn, loại bỏ sắc tố

Tác dụng của công nghệ DPL

Công nghệ DPL có khả năng kìm hãm, ức chế quá trình phát triển của các nang lông, khiến lông suy yếu và mọc chậm hơn. Công nghệ này có hiệu quả 5 – 10 năm làm cho lông mọc lại cũng có màu rất nhạt, sợi mảnh và hầu như là không nhìn thấy.

Ngoài ra, loại ánh sáng này còn có khả năng kích thích để tăng sinh collagen và elastin dưới da. Giúp loại bỏ các sắc tố gây sạm da, khiến da căng mịn, đều màu và trắng sáng hơn.

Các lỗ chân lông trên da được thu nhỏ nhờ cơ chế tái tạo, phòng tránh tình trạng viêm lỗ chân lông và các tình trạng bệnh lý về da.

Triệt lông bằng công nghệ DPL còn giúp da mịn màng, trắng sáng

Triệt lông bằng công nghệ DPL còn giúp da mịn màng, trắng sáng

Ưu điểm của triệt lông DPL

  • Công nghệ triệt lông DPL sử dụng loại ánh sáng có nhiều bước sóng khác nhau cho phép áp dụng triệt lông trên mọi loại lông, màu lông,… Đảm bảo an toàn cho cả nam giới và nữ giới, hiệu quả trên nhiều vùng da trên cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm
  • Tay cầm điều trị có thể bắn được 15 shot mỗi giây phù hợp cho da nhạy cảm với thời gian siêu tốc
  • Hiệu quả triệt lông có thể kéo dài 5 tới 10 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc da của từng người

Sử dụng công nghệ triệt lông DPL giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao

Sử dụng công nghệ triệt lông DPL giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng IPL và Laser nên chỉ mất khoảng 2-10 phút điều trị tùy thuộc vào từng vùng lông. Lông sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn sau 5 lần triệt, trả lại làn da mịn màng, trắng sáng
  • Có hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ da khỏi nhiệt, đảm bảo quá trình được diễn ra nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Công nghệ triệt lông DPL có thực sự hiệu quả không?

Triệt lông bằng công nghệ DPL có thể đạt hiệu quả vĩnh viễn đối với một số người bởi còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc da của từng người. Để đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi triệt, hãy có các phương pháp chăm sóc da phù hợp và nên được điều trị nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn lông trên cơ thể.

Sau 2 tuần sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ DPL sẽ đạt hiệu quả mà mắt thường có thể nhìn thấy dễ dàng. Khi được thực hiện triệt đúng cách, lông sẽ có dấu hiệu mọc chậm lại sau mỗi lần triệt.

Sau 2 lần thực hiện liệu trình có thể thấy được hiệu quả rõ rệt bằng mắt thường

Sau 2 lần thực hiện liệu trình có thể thấy được hiệu quả rõ rệt bằng mắt thường

So sánh công nghệ DPL và IPL

Hai công nghệ này đều sử dụng ánh sáng phổ rộng để triệt lông và mang lại kết quả rõ rệt cho vùng da được triệt. Giữa 2 công nghệ này thì triệt lông bằng DPL mạnh hơn, mới hơn và mang lại hiệu quả lâu hơn.

Công nghệ IPL chỉ có thể điều trị các loại lông cứng, trong khi đó, DPL sẽ tập trung xử lý dược vùng lông mịn – những sợi lông tơ mọc lên sau khi điều trị lông cứng và tập trung vào sắc tố của sợi lông, tác động sâu vào nang lông, tiêu hủy melanin. 

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông DPL còn có đầu làm lạnh giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau cho khách hàng, đặc biệt là đối với những vùng da nhạy cảm như mặt, bikini,…

 Công nghệ DPL có thể triệt được cả những vùng lông tơ mịn

Công nghệ DPL có thể triệt được cả những vùng lông tơ mịn

Một số loại máy triệt lông sử dụng công nghệ DPL

  • Máy triệt lông DPL 2in1
  • Máy triệt lông DPL FQ Beauty
  • Máy triệt lông DPL Korea 2in1 
  • Máy triệt lông DPL 01

Hy vọng bài viết trên có thể giải đáp được cho các bạn những thắc mắc về công nghệ triệt lông DPL và những ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ DPL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ ERUTECH