Công nghệ trị sẹo Mega Scar – Sạch sẹo, sáng da sau 1 liệu trình

Công nghệ trị sẹo Mega Scar tại Viện Thẩm Mỹ Mayo chính là giải pháp tối ưu để khắc phục hoàn toàn các tình trạng sẹo. Bên cạnh đó là sự kết hợp của đầu máy E-two Plus và thành phần tái tạo độc quyền Exosome+ không chỉ giúp kích thích sự sản xuất collagen và elastin, mà còn thúc đẩy quá trình tăng trưởng và hồi phục mạnh mẽ cho các tế bào mới từ tận sâu bên trong các lớp hạ bì. 

Công nghệ trị sẹo Mega Scar là gì?

Công nghệ trị sẹo Mega Scar là công nghệ được chuyển giao độc quyền cho Viện Thẩm Mỹ Mayo, chuyên trị các loại sẹo, làm đầy và làm đều da, loại bỏ triệt hạng các dấu vết sẹo, đồng thời tái sinh toàn diện da. Kết quả là một làn da trở nên sáng mịn, săn chắc, đầy đặn và thực sự khỏe mạnh sau 1 liệu trình.

Công nghệ trị sẹo Mega Scar là gì?
Công nghệ trị sẹo Mega Scar là gì?

Tác dụng của công nghệ trị sẹo Mega Scar sau 1 liệu trình

Mega Scar giải quyết triệt để những vấn đề sẹo lâu năm, sẹo khó chữa lành một cách an toàn mà không tái phát, hiệu quả này được chứng minh bởi 300.000+ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Chỉ duy nhất 1 liệu trình, công nghệ có thể mang đến những điều sau:

 • 98% vết sẹo mờ hẳn chỉ sau một liệu trình duy nhất.
 • EXOSOME+ chứa lượng hoạt chất cao, kích thích sản xuất collagen để tái tạo vùng da sẹo, mang lại độ mịn màng và độ săn chắc.
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đánh giá và phân tích chi tiết mức độ xơ cứng của mô xơ sẹo với độ chính xác cao.
 • Ánh sáng Mega Sound mạnh mẽ tác động sâu vào vết sẹo, phá vỡ lớp mô xơ ở đáy, kích thích sự phát triển tự nhiên của tế bào mới, ngăn chặn sự sụp đổ của cấu trúc mô, đồng thời kích thích sản xuất collagen để lấp đầy các lỗ sẹo.
 • Tái tạo mô sẹo để giảm sưng, giảm đỏ, và tạo sự cân bằng với vùng da bình thường.
 • Cam kết hiệu quả được đảm bảo bằng văn bản.

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo Mega Scar

Công nghệ trị sẹo Mega Scar có các ưu điểm nổi bật như:

 • Ứng dụng AI vào việc điều trị sẹo, đánh dấu một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sẹo. Đây là bước quan trọng nhất của công nghệ siêu trị sẹo Mega Scar, dựa trên kết quả phân tích tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ sử dụng thông tin này để tạo ra phác đồ điều trị cá nhân hóa, chính xác cho từng tình trạng sẹo của khách hàng.
 • Không kiêng khem, không nghỉ dưỡng, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết về quá trình phục hồi sau điều trị.
 • Đánh giá chính xác chỉ số da: Sử dụng thuật toán thông minh để đo đạc và phân tích mật độ lỗ chân lông, nếp nhăn, mụn trứng cá, độ ẩm, và mức độ thiếu hụt collagen và elastin. Quy trình này giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quan về tình trạng da của bệnh nhân, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về các chỉ số quan trọng để đưa ra kế hoạch chăm sóc da phù hợp.
 • Phân tích độ sâu và mức độ nguy hại của vết sẹo: Trí tuệ nhân tạo AI chính xác trong việc định vị và khoanh vùng tổ chức xơ sẹo. Từ đó, nó đánh giá và phân tích chi tiết về mức độ xơ cứng của mô xơ sẹo, giúp tăng cường hiệu quả trong quá trình điều trị và hỗ trợ việc lập phác đồ điều trị cá nhân hóa phù hợp với từng trường hợp.
 • Lập phác đồ điều trị cá nhân hóa: Dựa trên dữ liệu phân tích, bác sĩ sẽ tùy chỉnh và kết hợp các phương pháp trị liệu phù hợp với từng cá nhân, nhằm đạt được hiệu quả tối đa và cải thiện sẹo rỗ toàn diện.
 • Tối ưu hóa quá trình trị liệu: Trí tuệ nhân tạo AI đồng hành cùng bác sĩ để tối ưu hóa quá trình trị liệu cho từng trường hợp, giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả điều trị. Kết quả là làn da được tái tạo mịn màng, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.
Ưu điểm của công nghệ trị sẹo Mega Scar
Ưu điểm của công nghệ trị sẹo Mega Scar

Nguyên lý của công nghệ Mega Scar

 • Máy CNC kết hợp với tinh chất tái tạo độc quyền Exosome+ chủ động lấp đầy vết sẹo rỗ, kích thích sự tăng sinh của mô tế bào mới, và cải thiện kết cấu da một cách bền vững.
 • Ánh sáng Mega Sound được áp dụng để phá vỡ cấu trúc chân sẹo xơ cứng, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và lấp đầy các lỗ sẹo từ độ sâu tận gốc.
 • Đầu máy E-two Plus đi sâu, đẩy tinh chất giúp tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tăng trưởng và hồi phục của các tế bào da.
 • Tinh chất Exosome+ với thành phần tế bào gốc cùng với 20 loại axit amin tái sinh mô tế bào mới, giúp da trở nên đàn hồi, săn chắc, sáng mịn, căng tròn và khỏe mạnh.

Công nghệ trị sẹo Mega Scar có thực sự hiệu quả?

85% khách hàng sau điều trị sẹo bằng công nghệ Mega Scar phản hồi lại rằng thấy rõ chỉ sau ngày đầu thực hiện liệu trình. 

Anh Dương, một trong những khách hàng tại Thẩm Mỹ Viện Mayo, đã từng tự ti, mặc cảm không dám giao tiếp trực tiếp với người đối diện do tình trạng sẹo rỗ, da lão hóa sớm, bề mặt da sần sùi, khô ráp. Sau khi tiến hành quá trình trị sẹo, anh đã hoàn toàn tự tin, không còn mặc cảm với các vấn đề sẹo.

Hiệu quả của việc trị sẹo với công nghệ Mega Scar
Hiệu quả của việc trị sẹo với công nghệ Mega Scar

Mỗi loại sẹo đều đòi hỏi một cách điều trị riêng biệt, và nếu không được điều trị đúng cách, có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của da. Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp điều trị mà không thấy hiệu quả, hãy thử áp dụng công nghệ trị sẹo Mega Scar và đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và điều trị chính xác theo tình trạng cụ thể nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ ERUTECH