Công nghệ DMAX SCAR là gì? 

Công nghệ DMAX SCAR là một trong những công nghệ độc quyền và hiện đại cho lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Chẳng những giúp điều trị các bệnh lý về da mà giải pháp này còn giúp tái tạo và phục hồi để đem đến làn da khỏe mạnh và săn chắc. Hãy cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ Công nghệ DMAX SCAR là gì? và công dụng tuyệt vời của nó cho làn da của bạn.

Công nghệ DMAX SCAR là gì?

Công nghệ DMAX SCAR là gì trong lĩnh vực chăm sóc da? 

Công nghệ DMAX SCAR là gì trong lĩnh vực chăm sóc da? 

Công nghệ DMAX SCAR là gì? Đây là một công nghệ độc quyền giúp da nhanh phục hồi sau khi bị tổn thương bởi các loại sẹo. DMAX SCAR là một phương pháp điều trị sẹo hiện đại. Nó được áp dụng để làm lành và cải thiện tình trạng sẹo trên da.

Công nghệ DMAX SCAR tập trung vào việc tăng sinh collagen trực tiếp đáy sẹo, nhờ sử dụng tế bào vạn năng từ tủy xương. Điều này giúp co hồi mô sẹo và làm đầy lõm, đồng thời trẻ hóa tế bào hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cắt đứt tận gốc chân sẹo bị xơ hóa và co kéo bề mặt da.

Những lợi ích khi khi sử dụng công nghệ DMAX SCAR trong liệu trình trị sẹo rỗ

Lợi ích của công nghệ DMAX SCAR là gì trong liệu trình trị sẹo rỗ

Lợi ích của công nghệ DMAX SCAR là gì trong liệu trình trị sẹo rỗ

Công nghệ DMAX SCAR mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong việc điều trị sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng công nghệ DMAX SCAR trong điều trị sẹo rỗ:

Lấp đầy sẹo rỗ

Nguyên tắc của công nghệ DMAX SCAR là gì? Đó là kích thích các mô xơ nằm bên dưới các tầng biểu bì tăng sinh thêm collagen và elastin. Từ đó lấp đầy dần các vết rỗ. Đây có thể coi là phương pháp tạo các tổn thương giả để cơ chế tự chữa lành của cơ thể, bắt buộc cơ thể và làn da phải sinh collagen để bù đắp vào những khoảng trống bị thiếu. Phương pháp này an toàn, hiệu quả và khoa học, hạn chế tổn thương da cao hơn.

Đây là một trong những lợi ích nổi bật của công nghệ này. Công nghệ DMAX SCAR  giúp lấp đầy sẹo rỗ bằng cách tăng sinh collagen trực tiếp dưới đáy sẹo. Collagen là một thành phần quan trọng giúp da phục hồi và làm đầy các lõm sẹo. Khi collagen được tạo ra nhiều hơn, da sẽ trở nên mịn màng, đàn hồi và giảm lỗ chân lông tốt hơn.

Ngoài ra, Công nghệ này sử dụng tế bào vạn năng từ tủy xương, giúp kích thích quá trình tái tạo tế bào da. Điều này giúp co hồi mô sẹo và làm đầy lõm.

Bóc tách xơ sẹo

Bóc tách xơ sẹo nghĩa là cắt đáy sẹo. Từ đó phá vỡ mô sẹo dưới da, giải phóng hoàn toàn bề mặt da và giúp cho sẹo lắp đầy tự nhiên. Nhờ cơ chế này, tình trạng sẹo lâu năm, chân sẹo xơ cứng khó khắc phục, các nếp nhăn và cellulite (sần vỏ cam ở phụ nữ tuổi trung niên) sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Công nghệ DMAX SCAR giúp cắt đứt tận gốc chân sẹo bị xơ hóa, giúp sẹo không phát triển thêm và trở nên mềm mịn hơn. Sau đó cái xơ sẹo sẽ được bóc tách hoàn toàn, mang lại thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Công nghệ DMAX SCA giúp cắt đứt các chân sẹo xơ cứng ở bên dưới vết sẹo, giải phóng bề mặt da, giúp bề mặt da được nâng lên dễ dàng, quan trọng nhất chính là chỉ khi cắt đứt được chân sẹo thì vết sẹo mới không bị lõm trở lại.

Kích thích sự phát triển các mô tế bào mới

Đây là một liệu trình điều trị sẹo lõm bằng cách bổ sung dưỡng chất tái tạo da thông qua phương pháp tiêm vi điểm. Dưỡng chất được tiêm chứa các yếu tố tăng trưởng biểu bì và nguyên bào sợi EGF & FGF, giúp khôi phục và tái tạo lại cấu trúc da.

Công nghệ này còn giúp trẻ hóa tế bào, giúp da nhanh chóng phục hồi sau khi bị tổn thương. Sau đó sẽ kích thích nhanh sự phát triển của các mô tế bào mới.

Quy trình sử dụng công nghệ DMAX SCAR trong điều trị sẹo rỗ

Quy trình thực hiện của Công nghệ DMAX SCAR là gì trong điều trị sẹo rỗ

Quy trình thực hiện của Công nghệ DMAX SCAR là gì trong điều trị sẹo rỗ

Quy trình thực hiện của Công nghệ DMAX SCAR là gì trong điều trị sẹo rỗ? Sau đây là quy trình tổng quát về công nghệ này:

Bước 1: Đánh giá mức độ của tình trạng sẹo 

Trước khi bắt đầu điều trị, chuyên gia sẽ đánh giá loại sẹo và mức độ tổn thương. Điều này giúp xác định liệu công nghệ DMAX SCAR có phù hợp cho trường hợp cụ thể hay không. Từ đó sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp và tốt nhất cho làn da của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn sàng cho da

Da sẽ được làm sạch và chuẩn bị để tiếp nhận liệu pháp trị liệu. Điều này bao gồm việc làm sạch da, loại bỏ tế bào chết và chuẩn bị vùng da cần điều trị.

Bước 3: Áp dụng công nghệ DMAX SCAR

 • Tạo vết thâm tạm thời: Chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ DMAX SCAR để tạo ra các vết thâm tạm thời trên da. Điều này giúp kích thích quá trình tái tạo tế bào và tăng sinh collagen.
 • Áp dụng tế bào vạn năng từ tủy xương: Tế bào vạn năng từ tủy xương sẽ được áp dụng lên vùng da cần điều trị. Các tế bào này giúp co hồi mô sẹo và làm đầy lõm.
 • Cắt đứt tận gốc chân sẹo bị xơ hóa: Công nghệ DMAX SCAR giúp cắt đứt tận gốc chân sẹo bị xơ hóa, giúp sẹo không phát triển thêm và trở nên mềm mịn hơn.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi áp dụng công nghệ DMAX SCAR, da cần được chăm sóc đặc biệt. Chuyên gia hoặc bác sĩ chuyên môn sẽ có những hướng dẫn về việc chăm sóc da, sử dụng kem chống nắng và tuân thủ các chỉ dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 5: Theo dõi và điều chỉnh

Sau liệu trình trị liệu bằng công nghệ DMAX SCAR, bạn cần tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia và thường xuyên kiểm tra tình trạng sẹo để điều chỉnh cần thiết. Hãy đến gặp bác sĩ hoặc chuyên gia nếu có vấn đề về da sau trị liệu. Đồng thời cần tuân thủ đúng theo liệu trình và lưu ý của bác sĩ để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra. 

Ưu và nhược điểm của công nghệ trị sẹo rỗ DMAX SCAR

Uư và nhược điểm của Công nghệ DMAX SCAR là gì trong điều trị sẹo rỗ? Sau đây là những ưu cũng như nhược điểm mà công nghệ này mang lại:

Ưu điểm

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo rỗ DMAX SCAR là gì?

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo rỗ DMAX SCAR là gì?

  • Hiệu quả vượt bậc, giúp cải thiện làn da hiệu quả: Giúp da nhanh chóng phục hồi và điều trị các loại sẹo, bao gồm sẹo rỗ do mụn, sẹo lồi do tai nạn, sẹo phẫu thuật và sẹo thâm. Tái tạo da và cắt đứt tận gốc chân sẹo.
  • Không thay đổi cấu trúc da: Ánh sáng Mycoplasma còn khoanh vùng chính xác và tự động điều chỉnh để phá vỡ các tổ chức chân sẹo. Giúp da không bị sụp đổ, loại bỏ hoàn toàn tình trạng tái sẹo sau khi điều trị
  • Không gây đau rát: Công nghệ này sử dụng phương pháp trị sẹo bằng công nghệ Laser, giúp làm mất các vết sẹo nhanh chóng, triệt để, an toàn với mọi loại da, không gây ra đau rát 
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng: Công nghệ DMAX SCAR giúp da nhanh phục hồi sau liệu trình. Bạn sẽ cảm nhận sự cải thiện về sẹo và làn da mịn màng hơn.
  • Không gây xâm lấn: phương pháp này tuân theo những quy luật thuận tự nhiên của cơ thể bạn. Sử dụng biện pháp làm đẹp không dao kéo, không can thiệp sâu vào cấu trúc da, không gây chảy máu, không tác dụng phụ,…
  • Không gây tái sẹo lại: Việc tuân thủ theo đúng liệu pháp và quy trình giúp khắc phục triệt để sẹo da

Nhược điểm

Nhược điểm của công nghệ trị sẹo rỗ DMAX SCAR là gì?

Nhược điểm của công nghệ trị sẹo rỗ DMAX SCAR là gì?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì công nghệ trị sẹo rỗ DMAX SCAR cũng có những nhược điểm như sau:

 • Chi phí điều trị khá cao: Công nghệ DMAX SCAR có thể đòi hỏi chi phí cao hơn so với một số phương pháp điều trị sẹo khác.
 • Yêu cầu về thời gian và liều trình dài: Để đạt hiệu quả tốt, việc áp dụng công nghệ này có thể đòi hỏi nhiều buổi điều trị và thời gian dài hơn. Liệu trình điều trị phải do trực tiếp bác sĩ hoặc chuyên gia có chuyên môn thực hiện.
 • Có khả năng phản ứng da: Một số người có thể phản ứng da nhạy cảm sau khi sử dụng công nghệ này. Da có thể sưng đỏ sau liệu trình ở một số đối tượng. Đặc biệt, nếu người thực hiện không phải là bác sĩ da liễu chuyên sâu, có khả năng gây bỏng da.
 • Tình trạng da tạm thời: Trong một số trường hợp, da có thể trở nên khô và bong tróc sau liệu trình. Tuy nhiên, điều này thường chỉ là tạm thời và sẽ ổn định sau một thời gian.

Kết luận

Từ những thông tin cung cấp ở trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ Công nghệ DMAX SCAR là gì? cũng những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da của bạn. Đây là phương pháp điều trị tiên tiến, giúp cải thiện làn da một cách tốt nhất. Tuy nhiên hãy đến gặp bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế nếu bạn quan tâm đến việc trị sẹo, để có sự tư vấn và lựa chọn phù hợp cho làn da của bạn. Chúc bạn có một làn da khỏe mạnh và săn chắc để tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ ERUTECH